Giám đốc công ty : bà Hà Thị Bích Thủy


Lời đâu tiên Công ty  DAVIS PAINT chúng tôi kính gửi quý khách hàng lời chào thân ái hợp tác!
Để đáp ứng hội ngày càng phát triển sự đòi hỏi những dòng sản phẩm cao cấp của người sử dụng. Công ty chúng ra đời 2 dòng sản phẩm với tính năng vượt tr ội sơn NANOTECH BIOTEX. Đây  loại sơn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ "Nano Filter" với các hạt Nano cực nhỏ bảo vệ màng sơn không bị thấm nước bề mặt giúp cho bề mặt sơn luôn sáng đẹp lâu hơn so với các sản phẩm sơn khác trong cùng điều kiện khí  hậu khắc nghiệt. Với khả năng diệt khuẩn siêu việt tới 99,9% của các phân tử NaNo (Ag+) mang đến cho mọi công trình xây dựng môi trường trong sạch, không sợ vi khuẩn nấm mốc. Màu sắc trang nhã, hương thơm quý phái. Sơn công nghệ NaNo mới đang là sự lựa chọn thông minh nhất của các nhà thầu tại Mỹ, Châu  u, Nhật, Úc... và là sự lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng.

 

Hiện nay Công ty chúng tôi có rất nhiều nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc. Đặc biệt các sản phẩm của công ty DAVIS PAINT luôn đảm bảo chất lượng, uy tín và bảo hành tới mọi công trường.

Chúng tôi có hệ thống pha màu công nghiệp t   đ  ộng tại Công ty, các màu sắc trên bảng màu là những màu thông dụng đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng, hạ giá thành, chính xác các sản phẩm khi xuất xưởng đều có tem bảo hành chống hàng giả để quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

Hệ Thống Máy Pha Màu Công Nghiệp Tự ĐộngNhà Xưởng Sản Xuất Của Công Ty

 

Công ty chúng tôi có rất nhiều dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn :
- Sơn siêu bóng cứng chống thấm ( hiệu ứng  lá Sen )
- Sơn siêu bóng chống thấm (hiệu ứng  lá Sen)
- Sơn siêu phủ : độ phủ cao
- Sơn kinh tế : chất lượng tốt
- Sơn siêu trắng : Siêu trắng  cao cấp ắng ăắngăắngă trtrtttr
- Sơn lót chống kiềm đa năng
- Sơn chống thấm trộn xi măng CT-12A
- Chất xử lý tường cũ CT-04
- Keo phủ bóng cứng
- Sơn gai, giả đá, giả gỗ
- Sơn TENIT
Các dòng sản phẩm trên được sản xuất theo dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại nhất của Mỹ. Nguyên liệu hoàn toàn nhập ngoại với sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia DAVIS TONS và đội ngũ công nhân viên có kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Sơn. Sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tối ưu nhất.

Hy vọng sản phẩm của chúng tôi luôn là sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Chúng tôi luôn trân trọng sự quan tâm từ phía khách hàng, rất mong sự hợp tác vui vẻ và phát triển ngày càng tốt đẹp. Khi có nhu cầu khách hàng gọi cho chúng tôi theo đ ường dây nóng để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hàng đi đến thành công.

Địa chỉ : 896 Đại Lộ Bình Dươ ng - P Định Hoà - TX.TDM - Tỉnh Bình Dươ ng